21 พฤษภาคม 2022

นำนักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่ 2

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 คณะครู ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน นำนักเรียนอายุระหว่าง 12 – 18 ปี เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer เข็ม 2 ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 1 ในครั้งนี้ นางสาวรัตติกาล พวงทอง รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน พบปะ พูดคุยกับนักเรียนและผู้ปกครองอีกด้วย