ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีลำพูน เลี้ยงอาหารกลางวันและมอบสิ่งของให้กับนักเรียนในโครงการ”ปันรักปันสุข”

ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 นางเสมอจิต ชูหอยทอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดลำพูน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน ให้การต้อนรับผู้ใหญ่ใจดีจากห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีลำพูน

ได้มาจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบสิ่งของให้กับนักเรียนในโครงการปันรักปันสุขโดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มของนักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดลำพูน