ร่วมแสดงความยินกับ นายสมจิตร ประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์แม่จัน จังหวัดเชียงราย

วันที่ 16 มิถุนายน 2565 นางเสมอจิต ชูหอยทอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน เข้าร่วมแสดงความยินกับ นายสมจิตร ประดิษฐ เนื่องในโอกาส เข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์แม่จัน จังหวัดเชียงราย