วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 นางเสมอจิต ชูหอยทอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นางสาวรัตติกาล พวงทอง รองผู้อำนวยการ และคณะครู

ศึกษาดูงาน “โรงเรียนคุณธรรม สพฐ.” และร่วมลงนาม MOU เพื่อร่วมพัฒนาการดำเนินงานโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดพะเยา