วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565 นางเสมอจิต ชูหอยทอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ คณะผู้เข้ารับการอบรม หลักสูตร”ผู้พิพากษาหัวหน้าศาล รุ่นที่22″ และ เหล่ากาชาด ประจำจังหวัดลำพูนคณะผู้เข้ารับการอบรม หลักสูตร”ผู้พิพากษาหัวหน้าศาล รุ่นที่22″ และ เหล่ากาชาด ประจำจังหวัดลำพูนได้นำสิ่งของอุปโภค บริโภค ที่มีความจำเป็นต่อน้องๆเด็กพิเศษ

ทั้งนี้ทางศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน ได้นำเสนอวีดีทัศน์ แนะนำบทบาทหน้าที่ของศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน

พร้อมทั้งจัดการแสดงเต้นประกอบเพลง ชื่อชุดการแสดง ฝนเทลงมา นำแสดงโดยนักเรียน ห้องเรียนปฐมวัย ห้องเรียนวัยใส และชุดการแสดงที่2 การเล่นคีบอร์ดบรรเลงเพลง Right here waiting โดยเด็กชายปัณณวรรธ นาควรรณ นักเรียนห้องวัยดรุณ

โดยทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายนิกร ทัสสโร ผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ เป็นตัวแทนคณะผู้พิพากษาหัวหน้าศาล กล่าวความรู้สึก และส่งมอบของบริจาค

ทั้งนี้ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน ขอขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ใจดีที่มาส่งมอบความสุข รอยยิ้ม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป