กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา2565 โดยบรรยากาศภายในงานมีการเล่าถึงพระราชประวัติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และมีการเล่านิทานเรื่อง “ดาวลูกไก่”

ทั้งนี้มีการจัดทำการ์ดวันแม่ ประดิษฐ์ดอกมะลิจากกระดาษทิชชู่ และทำวุ้น เพื่อให้นักเรียนนำมามอบให้กับ แม่และผู้ปกครอง โดยมีตัวแทนนักเรียนจากห้องเรียนปฐมวัย ห้องเรียนวัยใส และห้องเรียนวัยดรุณ นำพานดอกมะลิมามอบให้กับ ท่านผู้อำนวยการเสมอจิต ชูหอยทอง และรองผู้อำนวยการทั้ง2ท่าน บรรยากาศภายในการจัดกิจกรรมเป็นไปด้วยความอบอุ่น